• พฤหัส. ธ.ค. 8th, 2022

Byadmin

มิ.ย. 16, 2022

ด้วยบริษัทบุญรอดบริวเวอรี่จำกัด ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จัดกิจกรรมโครงการอบรมสร้างอาชีพ “หลักสูตรเสริมทักษะเครื่องดื่มเพื่อสร้างรายได้” ให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม รวมถึงบุคคลทั่วไปที่สนใจ เพื่อให้ผู้ที่ร่วมกิจกรรมได้เสริมทักษะในการทำเครื่องดื่มเพื่อสร้าง รายได้ต่อไป โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้มีวิทยากรมากความสามารถมากมาย โดยกิจกรรมจะจัดขึ้น วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00-17.00 น. ฟรี !!!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย สนใจสมัครได้ทาง…(รูป QR code)..รับจำนวนจำกัด
สมัครได้ที่นี้